Siêu Thị Máy

Tìm hiểu về sản phẩm cửa bản lề kho lạnh Naviflex

bao bao

bao

Cửa kho lạnh là loại cửa tiên tiến, đang trở nên thịnh hành hơn so với trước đây. Sự phát triển của kỹ thuật công nghệ đã kéo theo sự ra đời nên rất nhiều sản phẩm cửa đa dạng và phong phú về mẫu mã; chức năng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một trong số đó có thể kể đến chính là cửa bản lề kho lạnh Naviflex.

Cửa bản lề kho lạnh có khả năng hạn chế tối đa việc thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài tốt, do đó hàng hóa sẽ được bảo quản ở nhiệt độ ổn định.

Tham khảo: Bàn nâng cắt kéo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA BẢN LỀ KHO LẠNH

Chất liệu:  Nhôm, tôn mạ màu hoặc thép không gỉ
Thân cửa: Nhôm/ thép không gỉ
Bản lề cửa: Thép không gỉ
Màu sắc Tùy theo yêu cầu
Hoạt động Hoạt động ổn định, ít gây tiếng ồn.
Tiêu chuẩn: Thiết kế theo tiêu chuẩn ROHS, HACCP, ISO, GMP
Độ dày PU : Hệ cửa được phủ foam PU dày 75mm, 100mm, 125mm

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM :

ỨNG DỤNG CỬA BẢN LỀ KHO LẠNH

Cửa bản lề kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm cửa đang trở nên thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, với nhiều tính năng ưu trội, thiết kế trang nhã, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, do đó thường được dùng chủ yếu trong các kho lạnh, hầm đông, xe đông lạnh … Ngoài ra, các ngành sản xuất thủy hải sản, dược phẩm, phòng lưu trữ,..

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA BẢN LỀ KHO LẠNH

Kho lạnh là nơi chứa các sản phẩm, hàng hóa cần sử dụng nhiệt độ thấp để bảo quản mới có thể giữ được chất lượng. Do tính chuyên biệt riêng mà không gian này luôn cần đến sự hỗ trợ của các loại cửa thông minh để có thể giữ được hơi lạnh không bị thoát ra bên ngoài và sản phẩm cửa bản lề kho lạnh thương hiệu Naviflex sẽ rất thích hợp trong việc này.

Kích thước: Cửa bản lề có các kích thước tiêu chuẩn như sau: 700x1800mm, 800x1800mm, 900x1800mm, 800x2000mm, 900x2000mm. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà cửa sẽ có kích thước khác nhau.
Độ dày PU: Hai mặt của cửa bản lề được bọc inox/tôn thép mạ màu, phun foam PU có độ dày 75 mm (thích hợp sử dụng ở kho lạnh có nhiệt độ phòng 0độ C ÷ 5 độ C), 100 mm (nhiệt độ phòng là -18 độ C) và 125 mm (nhiệt độ phòng -20 độ C ÷ -25 độ C).
Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn ROHSHACCPISOGMP, màn cửa không chứa chất DOP
Vật liệu bề mặt: Cửa tôn thép mạ màu (tole colorbond) / inox
Vật liệu cách nhiệt: Vật liệu cách nhiệt cửa hệ cửa bản lề kho lạnh thương hiệu Naviflex làm bằng Polyurethane.
Tỷ trọng foam PU: Tỷ trọng foam PU cách nhiệt: 40 kg/m3
Hệ số truyền nhiệt: Hệ số truyền nhiệt ổn định: λ = 0.018 ± 0.020 (W/m0K)
Cường độ chịu nén: 0.20 – 0.29 Mpa
Tỷ lệ bọt kín:  Tỷ lệ bọt kín là 95%

Xem thêm: Cầu dẫn container

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỬA BẢN LỀ KHO LẠNH

Kết cấu: Khung bao và viền cánh làm bằng hợp kim nhôm có độ dày 2,5mm đã trải qua quá trình công nghệ anod hoá giúp sản phẩm chịu được va đập và đảm bảo độ bền vững của môi trường ẩm ướt; nhiệt độ thấp. Khung nhựa được gắn chìm trong panel tường tạo sự kiên cố.
Bản lề cửa: Được làm bằng thép không gỉ để tạo độ chắc chắn cho hệ thống cửa
Thân cửa: Thân cửa được cấu tạo từ chất liệu nhôm hoặc thép không rỉ có tính kháng nước cao, phần lõi bên trong có thêm lớp polyurethane nhằm tăng hiệu quả của tính năng cách nhiệt.
Hoạt động: Với kết cấu thiết kế linh hoạt, các chất liệu cấu tạo nên sản phẩm đều có độ bền cao, do đó cửa bản lề kho lạnh Naviflex chịu được tần suất đóng/mở liên tục, mang tới hiệu quả cho công việc.

Leave a Comment