Diễn Đàn Xe Hơi

Tìm hiểu về địa chỉ biquyetchung.com học lái xe ô tô hạng B2

bao bao

bao

Học lái xe ô tô hạng B2 là chương trình học thu hút được lượng học viên đông đảo nhất tại Trung tâm Đào tạo lái xe

Điều này không chỉ bởi Trung tâm Đào tạo lái xe  là một trung tâm dạy lái xe ô tô và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp   và các tỉnh Phía Bắc; mà còn bởi bằng lái xe Ô tô hạng B2 với trên 80% lượng xe Ô tô đang lưu thông  .

Tham khảo: Học lái xe ô tô hạng B2

Theo quy định của Bộ giao thông đường bộ thì người đã có bằng lái xe ô tô hạng b2 được trực tiếp điều khiển các xe ô tô có từ 4 đến 9 chỗ ngồi trở xuống (bao gồm cả ghế ngồi của lái xe) cũng như được phép lái xe tải dưới 3500kg.

Tức là với việc sở hữu bằng lái xe hạng B2 bạn có thể thoải mái lái các loại xe cá nhân, xe gia đình, xe du lịch 4, 5, 7 chỗ, xe bán tải, thậm chí là trở thành một tài xế taxi chuyên nghiệp hay một tải xế lái xe tải loại nhỏ thông dụng. Đây chẳng phải cũng là mong muốn của bạn học lái xe ô tô hạng b2 đó sao ?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Trung tâm Đào tạo lái xe  để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô hạng b2 một cách dễ dàng và đầy đủ thông tin nhất.

Dịch vụ tổ chức thi và học lái xe ô tô hạng b2 trọn gói cộng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên Trung tâm Đào tạo lái xe , từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu dạy lái và thi sát hạch chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một khóa học hiệu quả, giúp bạn lấy được bằng lái xe ô tô hạng b2 với một chi phí tiết kiệm và không làm mất nhiều thời gian của các bạn nhất có thể.

Về độ uy tín của Trung tâm Đào tạo lái xe  trong dạy học lái xe ô tô hạng b2:

Trung tâm Đào tạo lái xe  là đơn vị trực thuộc sự quản lý của Sở giao thông vận tải thành phố  – Đây là cơ quan trực thuộc khối cơ quan, ban ngành của nhà nước, do nhà nước trực tiếp quản lý và điều hành nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hoc lai xe oto hang B2 tại Trung tâm Đào tạo lái xe

Về kinh nghiệm dạy lái xe ô tô hạng b2 của Trung tâm Đào tạo lái xe :

Niềm tự hào và cũng là động lựa để đội ngũ cán bộ nhân viên của trung tâm đào tạo lái xe  là luôn nỗ lực hết mình vì học viên đó là chỉ tính riêng trong 5 năm gần đây thì đã có tới 3 năm, Trung Tâm đào tạo lái xe  được xếp hạng là trung tâm có tỉ lệ học viên tham gia học lái xe ô tô nói chung và học lái xe ô tô hạng b2 nói riêng cao nhất  .

Phong cách làm việc của nhân viên trung tâm đào tạo lái xe :

Tất cả học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô hạng b2 cũng như các chương trình đào tạo khác tại trung tâm đào tạo lại xe  đều được chúng tôi đón tiếp lịch sự, tư vấn chân thành và hướng dẫn chi tiết cũng như sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên.

Các bài viết liên quan đến học lái xe ô tô hạng b2  :

► Thi bằng lái xe b1

► Địa chỉ học lái xe ô tô

► Học lái xe ô tô hạng b2 hết bao nhiêu tiền

► Học lái xe ô tô hạng b2 khó hay dễ

► Thi bằng lái xe ô tô b2

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy học lái xe ô tô hạng b2 giàu kinh nghiệm

Trung tâm đào tạo lái xe  có đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người giàu kinh nghiệm, giỏi trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên học lái xe ô tô hạng b2. Tất cả những vụng về, bỡ ngỡ bước đầu học lái xe ô tô hạng b2 của các bạn chúng tôi đều trân trọng và không ngại dành thời gian hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ để các bạn có thể học lái xe ô tô hạng b2 một cách nhanh chóng thuần thục trong tay lái, am hiểu trong lý thuyết nhất.

Nếu như phần thực hành, học viên của Trung tâm đào tạo lái xe  được hướng dẫn tận tình, chi tiết theo kiểu “cầm tay chỉ việc” thì với phần lý thuyết chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu dạng văn bản hoặc phần mềm để các bạn cài trên điện thoại, máy tính bảng, ipad, lap top, PC để tiện ôn luyện, ngoài ra trung tâm có phòng học lý thuyết rộng rãi đầy đủ trang thiết bị dành cho việc ôn tập lý thuyết trước khi thi.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn gửi đến các bạn kinh nghiệm học thi, các mẹo học nhanh, dễ hiểu, dễ nhớ để các bạn không còn thấy lo lắng về bộ đề khủng 450 câu lý thuyết nữa. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học và thi lái xe ô tô hạng b2 nhanh chóng tiện lợi nhất.

Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi lai xe oto b2 trong thời gian sớm nhất.

Lệ phí học lái xe ô tô hạng b2 tại trung tâm đào tạo lái xe

Đi kèm với dịch tổ chức thi và dạy học lái xe ô tô hạng b2 cực kỳ chuyên nghiệp, tận tình và đáng tin cậy tại Trung tâm Đào tạo lái xe  là một mức giá cực kỳ ưu đãi. Cụ thể lệ phí thi và học bằng lái xe ô tô hạng b2 cho người chưa biết lái tại Trung tâm Đào tạo lái xe  chỉ là 5.400.000 VNĐ.
Với người đã biết lái chỉ có nhu cầu đăng ký thi mà không cần học bằng lái xe b2 thì chi phí là 2.900.000 VNĐ.

Xem thêm: Học lái xe ô tô hạng C
Ngoài số tiền lệ phí này, Trung tâm Đào tạo lái xe  cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác kể cả thuế VAT. Điều này được thể hiện bằng văn bản rõ ràng, cụ thể nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái và tự tin bước vào giai đoạn học và thi bằng lái xe ôtô hạng b2 như mong muốn mà không phải lăn tăn bất cứ điều gì nữa.
Liên hệ với trung tâm Đào tạo lái xe  để học và thi bằng lái xe ô tô hạng b2 bằng tâm lý thoải mái và yên tâm nhất bạn nhé.

Nếu các bạn muốn tư vấn, đăng ký học lái xe ô tô hạng b2 hay đã biết lái chỉ cần thi mà không cần học bằng lái xe ô tô hạng b2 hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Trung tâm Đào tạo lái xe

Leave a Comment