Rao Vặt Nội Thất

Tìm hiểu về 2 cách vệ sinh quạt trần Royal Home đơn giản và cực sạch

bao bao

bao

Tìm hiểu về 2 cách vệ sinh quạt trần Royal Home đơn giản và cực sạch.

Việc sử dụng quạt trần trong thời gian dài dễ bám bụi bẩn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hiệu quả hoạt động của quạt. Để hạn chế được điều này, điều đầu tiên bạn cần vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Nhưng có bao giờ bạn băn khoăn về cách vệ sinh thiết bị điện này chưa? Để tiện dụng nhất mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Khác với quạt bàn hay quạt treo tường những chiếc quạt trần giúp không khí trong phòng được luân chuyển liên tục để tạo ra gió. Nhờ đó có thể giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nằm ở bên dưới quạt hoặc bất cứ vị trí nào trong phòng.

Tham khảo: quạt trần phòng ngủ
Bên cạnh đó, quạt trần lại không quá tốn điện trong khi sử dụng, mức tiêu thụ điện năng của chúng trung bình bằng một chiếc bóng đèn 100W thông thường. Vì thế thiết bị này vẫn luôn được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong gia đình thời gian qua.
Nhưng thực tế một điều khiến người dùng vẫn còn ngại mỗi khi có ý định sử dụng quạt trần đó là khâu vệ sinh. Khác với quạt bàn hay quạt treo tường dễ dàng tháo lắp để lau chùi thì những chiếc quạt trần thường được lắp cố định trên cao. Vì thế nhiều người thường ám ảnh khi việc lau chùi lớp bụi bám vào thân và cánh quạt.
Làm sao để có thể làm sạch quạt trần trang trí ở trên cao mà bụi không bay vào mắt? Vệ sinh quạt trần như thế nào cho đúng cách? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
Sử dụng vỏ gối cho cánh quạt

Thực tế, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng có nhiều cách khác nhau để vệ sinh chiếc quạt trần của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách lau bụi cho quạt trần cực kỳ thông minh được xem như cuộc cách mạng trong việc dọn dẹp. Theo như một vài người áp dụng thì đã thay đổi cuộc đời của ho. Thực sự là vậy, nếu như bạn theo dõi thông tin và áp dụng những cách dưới đây bạn sẽ không còn phải cảnh tượng lau vừa n é bụi bay vào mắt, vào mặt.
Có lẽ bạn đang băn khoăn đó là cách gì đúng không? Rất đơn giản, chỉ cần trùm một cách vỏ gối vào từng cánh quạt và nhẹ nhàng dùng tay lau mặt trên và mặt dưới của cánh quạt dĩ nhiên là đặt tay bên trên vỏ gối nhé. Liệu bạn đã tưởng tượng ra cách làm và thấy được tính năng tuyệt vời của chúng chưa?
Khi vệ sinh,tất cả bụi bẩn sẽ ở trong vỏ gối mà không rơi ra ngoài và dĩ nhiên những hạt bụi sẽ không có cơ hội rơi vào mắt bạn. Quả là một cách lau quá thông minh và hữu ích đúng không nào?
Liệu bạn có tin được không chỉ cần cách lau đơn giản và hiệu quả này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy. Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút những chiếc quạt trần trong gia đình bạn sẽ được vệ sinh đúng cách và hiệu quả. Vậy là từ nay bạn chẳng còn phải ngao ngán việc làm vệ sinh quạt trần nữa rồi nhé.
Vệ sinh quạt với máy hút bụi

Ngoài cách hiệu quả trên bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh quạt trần trong gia đình. Đầu tiên trước khi tiến hành lau chùi thì cần chuẩn bị hai dụng cụ đó chính là máy hút bụi và một chiếc khăn lau mềm.
Phần trên của quạt rất khó lau chùi nên để có thể lau được thì bạn cần chuẩn bị máy hút bụi có đầu chổi dạng tròn gắn trên đầu hút của máy hút bụi để dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần đơn giản dùng đầu chổi của máy hút bụi di chuyển thật chậm trên cánh quạt để hút sạch những vết bẩn.
Tiếp theo đó là vệ sinh phần động cơ của quạt bạn sử dụng tiếp phần đuôi của máy hút bụi để quét bụi bẩn bám trên bề mặt của quạt.Bên cạnh đó loại bỏ bụi bẩn nằm sâu trong động cơ giúp cho động cơ thêm bền hơn và hoạt động tốt nhất có thể.

Xem thêm: quạt cho trần nhà thấp
Cuối cùng, bạn hãy sử dụng chiếc khăn lau để loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn còn sót lại.Nhưng cũng cần chú ý khi lau quạt đừng để quạt  di chuyển, lau sạch cả trên và dưới của quạt.
Quạt trần là vật dụng quen thuộc trong gia đình nhưng cũng dễ bám bụi bẩn, vì thế cần tiến hành vệ sinh định kỳ để giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nhé!

Thẻ:,

Leave a Comment