Dịch Vụ In Ấn

Tham khảo về xu hướng in áo thun slogan

bao bao

bao

Tham khảo về xu hướng in áo thun slogan.

Bên cạnh những xu hướng mới thì áo thun in slogan vẫn là đứa con cưng của thế giới thời trang hiện nay.

Lấy cảm hứng từ những câu slogan ấn tượng in trên áo các minh tinh màn bạc từ thập niên 1970, các nhà thiết kế đình đám như Dior, Victoria Beckham, Gucci đồng loạt trình làng mẫu áo thun in những câu nói có tính tác động mạnh mẽ, đặc biệt về chủ đề nữ quyền.

Tham khảo: thuê logo vi tính

Với phái đẹp, áo thun in slogan khẳng định bản thân đang là xu hướng được yêu thích. Xu hướng áo thun in những câu slogan này còn được gọi là áo thun statement. Những chiếc áo thun này giúp quý cô có cơ hội để thử nghiệm và sáng tạo phong cách riêng.

 

 Áo thun statement là một trong những cách thông minh nhất tạo nên phong cách đơn giản nhưng đậm chất “tôi”. Xu hướng này ngày nay đang rất được giới thời trang ưa chuộng, vì thế tìm một chiếc áo với slogan “độc” hoàn toàn không khó. Các bạn nữ với một chút khéo tay có thể mua một chiếc áo trắng về, nghĩ ra một câu nói “hay ho” hoặc có thể chọn lời từ một bài hát bạn thích và in chúng lên áo.

 

Diện áo thun giúp các bạn nữ trở nên năng động. Với những chiếc áo thun tay ngắn, phái đẹp có thể phối cùng chân váy denim hay đơn giản với quần jeans trông sẽ trẻ trung.

 

Hai màu áo thun đen và trắng đang được lựa chọn nhiều nhất, trên các sàn diễn, street style và phong cách hàng ngày của tín đồ thời trang. Giới mộ điệu chưa bao giờ lăng xê một thiết kế đơn giản đến thế trong lịch sử thời trang. Điểm làm nên sự thu hút của xu hướng này không phải kiểu dáng, mà là nội dung của những câu slogan được chọn in lên áo.

 

Áo thun statement không hề khó phối đồ, ngược lại chúng có thể mặc với bất kỳ thứ gì. Thế nhưng điều phái đẹp cần quan tâm là nội dung trên áo có gây phản cảm, hay đi ngược lại giá trị sống của mình hay không. Chọn áo thun statement là chọn một khẩu hiệu thể hiện ý kiến cá nhân và bản thân, chứ không phải một thiết kế độc đáo.

 

Aó thun in slogan đẹp sẽ có những câu nói súc tích, không dài dòng hay kể lể quá nhiều. Hình in lý tưởng chỉ từ 3 đến 6 chữ được sắp xếp bố cục hợp lý, thường là chính giữa mặt trước hoặc lưng áo.

Xem thêm: https://www.aothundep.com

Phái đẹp có thể chọn áo thun truyền thống t-shirt, hoặc áo crop top và sweater, miễn là màu trơn đơn giản, trung tính để làm nổi bật dòng chữ.  Chắc chắn trong các sự lựa chọn, màu đen vẫn là tông màu không thể thiếu. Với cô bạn gái thích cá tính, ngầu một chút thì nên lựa chọn áo tay dài. Để kết hợp thì những món đồ còn lại có thể đều màu đen để tông xuyệt tông hay có thể chọn phối màu để trông khác biệt hơn.

 

Áo thun in slogan đã giữ một vị trí vững vàng trong làng mốt thế giới khi không ngừng quay trở lại sàn runway của những nhà thiết kế lớn. Qua các mùa thời trang, item này dường như cũng chứng tỏ sức hút chưa bao giờ là đủ của mình dù là kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào.

 

Leave a Comment