Mua Bán Rượu

Tham khảo về vì sao Singleton được cho là loại single malt whisky ngon nhất?

bao bao

bao

Singleton – loại rượu mạch nha đơn cất ấn tượng nhất thế giới

Để nói về một loại rượu mạch nha đơn cất ngon nhất nhì trên thế giới thì không ai trong giới sành rượu quách quên được cái tên chứa đầy đủ những sự tuyệt vời đó là Singleton. Đánh giá về chất lượng của Singleton người ta thường dùng 3 từ để mô tả: sự cân đối tuyệt vời, độ mượt mà quyế rũ và hương thơm tự nhiên tinh tế. Những từ ngữ này thường được in trên nhãn hiệu của mỗi chai rượu Singleton như một minh chứng để khẳng định cho chất lượng của loại single malt whisky ấn tượng này.

Tham khảo: Rượu Quách

Vì sao Singleton được cho là loại single malt whisky ngon nhất?

Rượu được ra đời từ nhà máy chưng cất Dufftown, nhà máy nằm bên cạnh một con sông nổi tiếng của vùng Speyside, nơi sản xuất ra rượu mạch nha đơn cất từ năm 1896. Những loại rượu sản xuất ở đây được bảo quản một cách cẩn thận và cầu qua tất cả các giai đoạn chế biến nhằm tạo ra loại rượu Singleton ngon nhất.

So với các loại rượu whisky đơn khác, thời gian Singleton được lên men và chưng cất lâu hơn rất nhiều để đảm bảo độ sánh mịn và tự nhiên với hương vị đặc biệt.

Rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi tốt nhất được đóng từ gỗ sồi Mỹ hoặc Tây Ban Nha để đảm bảo cho hương vị và sự cân bằng tuyệt hảo của Singleton.

Những chai Singleton được Dufftown thiết kế dựa theo hình dáng của một loại bình hông truyền thồng ở địa phương với màu xanh của núi đá lửa tạo nên nét đặc biệt riêng cho thương hiệu này trên thế giới.

Các loại rượu Singleton

Chất lượng của rượu Singleton cũng thay đổi theo thời gian ủ, rượu ủ trong thời gian càng lâu thì càng cho ra chất rượu êm dịu, mướt mà lôi cuốn. Singleton có các loại đặc trưng như: Singleton 12Yo là sự hòa quyện của hương thơm nồng nàn của trái việt quất và mùi thơm mát của gỗ sồi cho dư vị êm ái, ngọt ngào. Singleton 15Yo là mùi thơm thanh tao của hoa cỏ đồng nội cùng hương cam chanh dịu mát, Singleton 18Yo là vị ngọt dịu dàng của mật ong rừng xen lẫn trái cây tươi…

Liên hệ: https://ruouquach.com

Dù đã trải qua rất nhiều thế hệ sản xuất rượu nhưng Singleton vẫn luôn giữ được những phương pháp chế biến rượu quách truyền thống để đảm bảo tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đem lại sự hài lòng cho bất cứ ai thưởng thức nó.

 

Leave a Comment