Bao Bì Giá Rẻ

Tham khảo về tại sao biquyetchung.com nên in túi giấy đựng mỹ phẩm để nâng cao giá trị sản phẩm?

bao bao

bao

Bạn đã bao giờ có ấn tượng tốt với một nhãn hiệu mỹ phẩm vì túi đựng sản phẩm của họ đẹp và đóng gói cẩn thận?

Tham khảo: In túi giấy

Bạn đã bao giờ vì tình cờ nhìn thấy túi giấy đựng của một vài hãng mỹ phẩm (bạn chưa biết trước đó) có thiết kế độc đáo, đóng gói cẩn thận mà bạn quyết định đến xem và mua hàng của họ?

Bạn có nghĩ rằng đựng sản phẩm trong túi giấy sẽ đẹp và thân thiện với môi trường sống hơn là đựng sản phẩm bằng túi nilon?

Bạn đã bao giờ thấy sản phẩm của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng được đựng trong một chiếc túi thiết kế không đẹp mắt hay không có gì đặc biệt?

Tại sao nên in túi giấy đựng mỹ phẩm để nâng cao giá trị sản phẩm?

Khi đặt ra những câu hỏi trên, chúng tôi thường nhận được câu trả lời “Có” cho ba câu hỏi đầu tiên và “Chưa bao giờ” cho câu hỏi thứ năm. Đây chỉ là ba trong số những câu hỏi chúng tôi khảo sát về nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng hiện nay đối với các sản phẩm liên quan tới ngành mỹ phẩm.

Ngày nay, túi giấy không chỉ sử dụng để đựng sản phẩm mà còn là một kênh quảng cáo giá rẻ bởi người tiêu dùng có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm thông qua chất lượng túi mà chúng được đựng. Vì vậy, để có những lợi thế nhất định trong kinh doanh, hãy đầu tư nhiều hơn vào bao bì của sản phẩm và để giữ cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, hãy sử dụng túi giấy thay vì sử dụng túi nilon.

Đến với dịch vụ in túi giấy mỹ phẩm của congtythietkeinan.com, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, đến thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.

in túi giấy giá rẻ số lượng ít

In túi giấy đựng mỹ phẩm làm đẹp

in tui giay dung my pham (3)

In túi mỹ phẩm trang sức

THÔNG TIN ĐẶT IN TÚI GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM

Chất liệu giấy in: – Giấy kraft, giấy couches, giấy duplex, giấy ivory,…

Số lượng và kích thước in túi giấy:- Tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu túi giấy:- Quý khách hàng gửi mẫu túi giấy muốn đặt in hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy của chúng tôi

Quy trình in túi giấy: – Mẫu túi giấy được thiết kế trên phần mềm AI, Photoshop, Corel,… sau đó túi giấy sẽ được in trên công nghệ in offset TCP.

– Sau khi in xong, túi sẽ được ép kim, ép nhũ cho logo túi (dành cho túi cao cấp). Sau đó túi giấy được chuyển qua đội ngũ gia công chuyên nghiệp để làm quai túi xỏ dây, quai túi đục lỗ, túi gấp mép không quai,… (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Thời gian sản xuất túi giấy: – Từ 05 đến 08 ngày kể từ ngày đặt hàng (ký duyệt mẫu)

Liên hệ : In hộp quà tặng

Các sản phẩm khác:

Túi giấy đựng quà, hộp giấy đựng mỹ phẩm

In túi đựng mỹ phẩm chất giấy kraft

túi giấy đựng son, hộp đựng son đẹp

Bán túi giấy in sẵn cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng ít

Leave a Comment