Siêu Thị Online

Tham khảo về sản phẩm xe đẩy hàng biquyetchung.com 2 bánh rút gọn Advindeq TL-110C

bao bao

bao

Xe đẩy hàng 2 bánh rút gọn Advindeq TL-110C: Đây là dòng xe đẩy hàng nhỏ gọn, thông minh và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả cạnh tranh mạnh so với các dòng xe cùng loại. Xe đẩy hàng có một số ưu điểm sau đây:

 • Tay đẩy của Xe được làm từ thép sơn tĩnh điện: Giúp trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều lần so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường. Trọng lượng xe siêu nhẹ, độ bền cao.
 • Trọng lượng xe 5.5kg
 • Tải trọng xe lên đến 110kg
 • Bánh xe làm bằng chất liệu cao su có nhiều ưu điểm như chịu được tải trọng cao, bền, không tạo ra vết bẩn trên sàn, không bị ăn mòn hoá chất, tạo ra tiếng ồn thấp khi vận hành, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Xe có thể gấp gọn khi không sử dụng, dễ dàng cất giữ dưới gầm giường, gầm bàn, treo trên tường… không tốn nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn.

– Xe có thiết kế gọn gàng, dẻo dai, bền bỉ sản xuất hoàn toàn theo dây chuyền và tiêu chuẩn của Đài Loan đảm bảo về chất lượng và sự ổn định.

Bánh xe làm bằng chất liệu cao su và nhựa tổng hợp TPR có nhiều ưu điểm như chịu được tải trọng cao, bền, không tạo ra vết bẩn trên sàn, không bị ăn mòn hoá chất, tạo ra tiếng ồn thấp khi vận hành, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và tái chế được.

– Xe được thiết kế rất gọn gàng với tấm đỡ được thiết kế bằng nhôm cao cấp, chống chịu tốt với môi trường.

Xe đẩy hàng 2 bánh rút gọn ADVINDEQ TL-110C

 1. Kích thước xe  :518*490*1100mm
  2. Kích thước khi gấp gọn 490*65*830mm
  3. Kích thước tấm nhôm đỡ : 350*486mm
  4. Trọng lượng sản phẩm  :5.5kgs
  5. Tải trọng : 110kgs
  6. Đường kính bánh xe : TPR 173mm
  7. Tay đẩy bằng thép sơn tĩnh điện
  – Bảo hành 12 tháng.
  Sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu
  Thương hiệu đài loan, xuất xứ chính hãng

 

Leave a Comment