Lắp Đặt Camera

Tham khảo về sản phẩm camera YOOSEE 2 Anten HD720

bao bao

bao

Tham khảo về sản phẩm camera YOOSEE 2 Anten HD720.

  • CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA IP bằng phần mềm YOOSEE: 1. Tải về và cài đặt ứng dụng Yoo Tùy thuộc vào Smartphone đang sử dụng mà bạn vào App Store hoặc Google Play tìm kiếm “Yoo” để tải và cài đặt ứng dụng Yoo, sau đó hoàn tất thông tin đăng ký theo yêu cầu. 2. Thêm camera vào thông qua kết nối Wifi Kết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng Yoo lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, chọn Smartlink.

Tham khảo: camera trọn bộ

  • Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện camera đang kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó nhấn Next. Bạn chờ một lúc cho hệ thống kết nối camera và Smartphone sau đó nhập password của camera là (123) và thiết bị sẽ tự động ghi nhớ lại trạng thái đăng nhập để bạn không phải nhập lại những lần sau. 3. Sử dụng Yoo để truy cập camera Xem trực tiếp video đang quay: nhấn vào nút Play trên thanh công cụ cho phép bạn xem trực tiếp video đang được ghi nhận bởi Camera, màn hình trượt có thể giúp kiểm soát việc góc độ xoay của camera. Xem lại video đã lưu: nhấn vào mục danh sách camera ban đầu, trong pop-up menu chọn giao diện playback video, lúc này hệ thống sẽ hiển thị các video đã Sau đó nhấn nút Done là Ok 3. Sử dụng để truy cập camera Xem trực tiếp video đang quay: nhấn vào nút Play trên thanh công cụ cho phép bạn xem trực tiếp video đang được ghi nhận bởi Camera, màn hình trượt có thể giúp kiểm soát việc góc độ xoay của camera. Xem lại video đã lưu: nhấn vào mục danh sách camera ban đầu, trong pop-up menu chọn giao diện playback video, lúc này hệ thống sẽ hiển thị các video đã được lưu để bạn có thể xem lại.

Thông số kĩ thuật:

– Cảm biến : 1 Megapixel COMS. – CPU HI3518E.

– Độ phân giải: 720P ( 1280 x 720 ).

– Main Stream: HD 720P(1280 x.720) – 25f/s,

Extra stream: D1 (704 x 576) – 25f/s.

– Ống kính: 3.6mm / 6mm..

– Hồng ngoại: 11 IR Led Ф 5mm. Tầm xa hồng ngoại: 10m, Công nghệ IR.Cut..

– Độ nhạy sáng: 0.1Lux@F1.2(AGC ON)..

– Xoay ngang tròn 355 độ – xoay dọc 90 độ, khiển 8 hướng..

– Hỗ trợ âm thanh 2 chiều, 1 micro .

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD card tối đa 32G.

– Hỗ trợ báo động thông báo qua Email. 1 vào / 1ra..

– Day/Night (ICR),2DNR, AWB, AGC, BLC,motion detection.

Xem thêm: thiết bị an ninh

– Kết nối: RJ-45 (10/100Base-T).Giao thức: IP, TCP, UDP, HTTP,.HTTPS, SMTP, FTP, DHCP, UPnP, RTS, WPS. WIFI: IEEE 802.11b/g/n..

– Điều khiển từ xa qua mạng. Hỗ trợ ONVIF..

– Trong nhà / Ngày – Đêm / Vỏ nhựa.. – Nguồn cấp DC 5V-2A.

Leave a Comment