Siêu Thị Online

Tham khảo về giày bóng đá Mizuno Monarcida Sala Elite biquyetchung.com là mẫu giày cao cấp được ra mắt thị trường

bao bao

bao

– Giày bóng đá Mizuno MONARCIDA SALA ELITE là mẫu giày cao cấp được ra mắt tháng 12-2018 của thương hiệu nổi tiếng Mizuno. Đây là mẫu giày hứa hẹn sẽ làm cho anh em cộng đồng bóng đá phủi sẽ phải yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

Thuộc dòng cao cấp nên upper của giày vấn như thường lệ, vẫn là da Kangaroo tư nhiên, siêu mềm, siêu nhẹ tạo cho người chơi có cảm giác tiếp bóng, khống chế bóng dễ dàng nhất, tuyệt vời nhất và đạt hiệu quả cao nhất. 

– Điểm nhấn và đặc biệt của MONARCIDA SALA ELITE với các dòng khác Mizuno cao cấp khác là lớp đế được thiết kế siêu mỏng, được xem là mỏng nhất trong lịch sử giày Mizuno. Với thiết kế đế giày như vậy sẽ giúp chân bạn có cảm nhận về mặt sân một cách tinh tế, tốt nhất và đồng tời làm giảm khối lượng của giày một cách đáng kể giúp cho chân bạn linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

– Mặt đế vẫn là đinh răm chữ L giống như các dòng cao cấp khác như Neo,… giúp bám sân, chống trơn trượt, hỗ trợ di chuyển và chuyền bóng chính xác.

– Lưỡi gà của giày được thiết kế dưới dạng lưới giúp chân bạn luôn được cố định, đem lại cảm giác thoải mái, thông thoáng.

Leave a Comment