Vật Liệu Xây Dựng

Tham khảo về đơn vị cung cấp tôn đóng trần la phông

bao bao

bao

Tôn đóng trần la phông là sản phẩm đặc thù các nhà sản xuât tôn thép sản xuất để phục vụ trong việc đóng trần nhà , trang trí làm vách văn phòng.Tôn la phong 13 sóng cao 10mm,dạng tấm khổ 200mm, chiều dài cắt theo yêu cầu. Sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Tham khảo: ton san desk

Ưu điểm của tôn đóng trần la phông là giữa 2 chân sóng đã được cải tiến tạo thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế,cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.

Để sử dụng sản phẩm được bền lâu và đẹp quý khách hàng nên chú ý :

 • Sản phẩm phải được bao gói cẩn thận, chặt chẽ trước khi vận chuyển.
  • Khi vận chuyển phải đai cảo chặt chẽ an toàn.
  • Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh ẩm ướt nếu để ngoài trời che phải đậy cẩn thận tránh nước tràn vào.
  • Nếu sản phẩm bị ướt phải lau chùi ngay bằng giẻ khô, sạch.
  • Phải cẩn thận khi bốc dỡ sản phẩm để tránh bị trầy xướt, móp méo.
  • Không được kéo lê tấm lợp trên bề mặt thô ráp hoặc trên bề mặt tấm của tấm lợp khác.
  • Không được kéo lê dụng cụ trên bề mặt tấm lợp.
  • Cần tránh để mạt kim loại rơi vào nơi lưu giữ sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tôn đóng trần la phông vì thế chất lượng sản phẩm cũng như giá tôn có sự khác nhau.CÔNG TY CHÚNG TÔI là đơn vị chuyên cung cấp tôn thép trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận,chúng tôi là đại lý cấp 1, sản phẩm cung cấp  được nhâp trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá tôn đóng trần la phông  chúng tôi cung cấp ra thị trường thường là giá tốt nhất.

Xem thêm: tôn 5 sóng

CÔNG TY CHÚNG TÔI có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,chuyên nghiệp có thể tư vấn cho quý khách hàng mua sản phẩm phù hợp nhất,cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện xe lớn,xe nhỏ sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến ngay tận công  trình sau khi quý khách hàng đặt hàng, không phân biệt số lượng quý khách hàng mua nhiều hay ít.

 

Leave a Comment