Dịch Vụ Online

Tham khảo về dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT tại Bến Tre

bao bao

bao

FPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được khách hàng sử dụng rất phổ biến tại BẾN TRE. Khách hàng sử dụng dịch vụ FPT hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như cách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp từ nhân viên FPT.

Tham khảo: FPT bến tre

FPT BẾN TRE là đơn vị thuộc FPT Telecom chi nhánh BẾN TRE với nhiệm vụ cung cấp dịch vụ viễn thông của nhà mạng FPT đến với người dân và doanh nghiệp tại BẾN TRE.

FPT BẾN TRE cung cấp đa dịch vụ nhưng chính vẫn là dịch vụ internet băng thông rộng và truyền hình HD FPT trên dường truyền cáp quang FPT.

Internet cáp quang FPT BẾN TRE

Thủ tục lắp internet tại BẾN TRE.

  • CMND/CMTND/ Căn cước công dân photo
  • Hộ khẩu photo/ Hóa đơn điện/ hóa đơn nước (Nếu đăng ký chính chủ)
  • Giấy phép kinh doanh photo, con dấu (Đăng ký cáp quang doanh nghiệp)

Truyền hình FPT BẾN TRE

Sử dụng đường truyền cáp quang cho chất lượng tốt nhất

  • Truyền hình HD FPTtrả phí hàng tháng
  • Truyền hình FPTkhông trả phí (FPT Play box)

Với truyền hình FPT không trả phí quý khách chỉ cần mua đầu FPT Play Box 1 lần và sử dụng trên đường truyền internet. Có thể dụng trên bất kỳ đường truyền internet của nhà mạng nào (VNPT, Viettel, SCTV…) miễn sao đủ tải cho truyền hình.

Cáp Quang FPT BẾN TRE

GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG FPT THUẬN AN:

Khách hàng hỏi:

·         Tôi đang dùng internet viettel, chỉ muốn dùng truyền hình của FPT thì có đăng ký được không? Thủ tục đăng ký truyền hình của FPT khi sử dụng internet nhà mạng khác như thế nào?

FPT BẾN TRE trả lời:

  • Đối với khách hàng đang sử dụng mạng viettel hat bất kỳ nhà cung cấp internet nào khác muốn sử dụng truyền hình FPTvẫn có thể sử dụng bình thường.
  • Quý khách không cần phải làm thủ tục đăng ký mà chỉ cầnliên hệ để mua 01 đầu FPT Play Box để sử dụng. Quý khách không phải đóng cước hàng tháng khi sử dụng. Phí mua đầu FPT tham khảo là 390.000đ, để có giá khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ hotline.

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

Khách hàng hỏi: 

·         Tại BẾN TRE có lắp được cáp quang FPT không?

FPT BẾN TRE trả lời:

  • Hiện tại FPT BẾN TREđã triển khai cáp quang cho toàn thị xã BẾN TRE

Leave a Comment