Tổ Yến Xịn

Tham khảo về công dụng của tổ yến, yến sào cho phụ nữ mang thai

bao bao

bao

    • Đối với phụ nữ mang thai, việc chăm sóc và bồi bổ cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi! Vậy, người phụ nữ mang thai có thể dùng yến sào để bồi bổ không?
    • Việc dùng yến sào để bồi bổ cho cơ thể thì cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi bà mẹ mang thai. Nếu như sử dụng không đúng cách hoặc không đúng liều lượng và thời kỳ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bà mẹ lẫn thai nhi. Trước khi ăn nên cần sự tư vấn của bác sĩ.

Tham khảo: http://toyenxin.com/yen-chung-duong-phen

  • Nên:

– Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nên dùng tổ yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.

– Yến sào còn có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào đều đặn hàng ngày, các chị em phụ nữ sẽ có được làn da khỏe và giảm bớt nếp nhăn.

  • Không nên:

– Bà mẹ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng yến sào.

  • Sau đây là bảng hướng dẫn sử dụng, liều lượng bổ xung tổ yến dành cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai qua các thời kỳ phát triển của thai nhi

BẢNG GIÁ YẾN SÀO

Yến nhà

 

Yến Trắng Thô nguyên tổ đóng hộp_____4.500.000 Đ/100gr

 

Yến đảo (thiên nhiên )

 

Yến đảo sạch lông nguyên tổ_______5.000.000Đ/100gr

 

Yến đảo còn nguyên lông_______5.500.000Đ/100gr

Xem thêm: tổ yến xịn

 

Yến huyết sạch lông nguyên tổ_____7.500.000Đ/100gr

 

Yến huyết còn lông nguyên tổ_____15.000.000Đ/100gr

 

P/S: Giá hàng đảo có thể sẽ lên/xuống tùy theo mùa.

Leave a Comment