Dịch Vụ Sửa Nhà

Tham khảo về cách xử lí sơn tường bị rạn nứt

bao bao

bao

Hiện tượng rạn nứt xảy ra có thể do yếu tố kĩ thuật, nhưng chủ yếu là do sử dụng loại sơn trong nhà hoặc sơn nhà ngoài trời rẻ tiền, kém chất lượng.

Tham khảo: cải tạo nhà

1. Xử lý khi vết nứt sơn tường nhỏ

Tùy thuộc vào độ nứt của tường mà có hướng xử lí khác nhau. Nếu chỉ là những vết nứt nhỏ trên bề mặt tường hay được mô tả là nứt chân chim, không ăn sâu vào tường gạch thì bạn chỉ cần đục lớp hồ cũ dọc theo các vết nứt, xử lý kĩ rồi sử dụng sơn có khả năng chống thấm cao, độ đàn hồi cao và tính năng vượt trội như ‘che giấu khuyết điểm’ cho công trình nội ngoại thất.

2. Xử lý khi vết nứt sơn tường lớn:

Nếu vết nứt có vẻ lớn, trước tiên, bạn dùng vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời như bột bả tường Protector kháng kiềm. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn lót chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Xem thêm: sửa nhà Hà Nội

3. Xử lý khi vết nứt sơn tường sâu:

Đối với những vết nứt sâu xuống lớp tường xây do các nguyên nhân như kĩ thuật xây không đúng, bạn cần phải gọi đơn vị thi công có uy tín đến kiểm tra và có biện pháp thích hợp. Một cách nhanh chóng và tiện lợi đó là bạn có thể liên lạc với chúng tôi nhé

Leave a Comment