Thuốc Điện Tử

Tham khảo về cách kích hoạt các tính năng của thiết bị iQOS 3.0 Bluetooth

bao bao

bao

Nhiều người dùng iQOS nhưng lại không biết đến một tính năng hỗ trợ công nghệ của thiết bị này. iQOS 3.0 Bluetooth cho phép người dùng thuốc lá điện tử có thêm những hỗ trợ hữu ích. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách kích hoạt thiết bị này.

Tham khảo: marlboro nhật

Một lưu ý là Bluetooth mới chỉ được áp dụng trên hệ điều hành Android.

Nhiều người không biết đến ứng dụng kết nối này dù nó đã xuất hiện ở phiên bản iQOS trước là iQOS 2.4. Sở dĩ như vậy là vì thiết bị không có nút bật mà thông qua ứng dụng trên cửa hàng trực tuyến có tên IQOS Connect.

  1. Tải ứng dụng kết nối iQOS 3.0 Bluetooth theo link này: iQOS Connect. Bạn có thể tải trực tiếp trên điện thoại hoặc tải về bằng laptop và chuyển sang điện thoại.
  2. Bắt đầu chạy ứng dụng bằng cách nhấn đúp vào tệp. Khi màn hình hiển thị dòng “cho phép cài đặt các ứng dụng chưa được xác thực”, bạn nhấn OK.
  3. Cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng trên màn hình điện thoại.
  4. Chú ý chọn ngôn ngữ “Denmark”. Điền tuổi và tích chọn đồng ý với điều khoản của ứng dụng. Không nhất thiết phải tích chọn “Send iQOS device data”.
  5. Tắt nguồn iQOS.
  6. Đợi một lúc rồi khởi động lại thiết bị.
  7. Chọn “add device” trong ứng dụng.
  8. Sau khi điện thoại tự động kết nối iQOS, ấn nút xác nhận.

Xem thêm: heets iqos

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt bluetooth trên điện thoại cho iQOS 3.0  và hãy chờ xem những tiện ích nào sẽ được cập nhật nhé.

Lưu ý, nếu thấy ứng dụng báo lỗi, đó có thể là do bạn chưa mở định vị cho điện thoại của bạn.

Leave a Comment