rao vặt thời trang

Tham khảo về 4 kiểu quần phù hợp sẽ giúp người mặc khéo léo che đi các khuyết điểm ngoại hình

bao bao

bao

Quần shorts vải với chi tiết thắt eo

Những nhược điểm chân ngắn cùng vòng “eo bánh mì” rất dễ bị lộ ra nếu mặc kiểu quần ngắn. Shorts vải với chi tiết thắt eo sẽ là item giúp nàng giấu nhẹm các nhược điểm. Vòng hai đẫy đà của cô nàng được giấu khéo léo sau chi tiết thắt eo xinh xắn. Kiểu quần shorts vải này có độ ngắn vừa phải, phần ống quần hơi xòe giúp kéo dài chân. Bạn gái có thể mặc cùng nhiều kiểu áo khác nhau. Blouse, áo phông, sơ mi đều thích hợp để phối cùng kiểu quần shorts vải này.

Tham khảo: Cách phối đồ

Quần shorts jeans cạp cao

Không item nào có thể vượt mặt quần shorts jeans cạp cao trong việc kéo dài chân. Những nàng nào chân ngắn, eo kém thon thả diện shorts jeans cạp cao là nhất. Không chỉ giúp khoe khéo vòng 3, tạo hiệu ứng chân thon dài mà kiểu quần này còn góp phần giấu đi vùng “eo bánh mì” của người diện. Khi mặc shorts jeans hạn chế mang giày cao gót dù rằng đó là phụ kiện giúp nàng chân ngắn trông có thước tấc hơn. Thay vì thế, nàng chỉ cần chọn một đôi sandals, sneakers để phối cùng là đủ để F5 diện mạo.

Quần vải suông với chi tiết thắt eo

Kiểu quần dài nếu không khéo chọn dễ biến người mặc thành thảm họa nhất là với các nàng chiều cao dưới 3 mét bẻ đôi. Để giấu khuyết điểm chân không được đẹp, eo không mấy thon, kiểu quần vải dáng suông có chi tiết thắt eo sẽ là thích hợp nhất. Không chỉ giúp các nàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khéo che đi khuyết điểm ngoại hình mà kiểu quần vải dáng suông còn rất hợp xu hướng.

Quần jeans dáng suông cạp cao

Tương tự shorts jeans cạp cao, quần jeans dáng suông cạp cao hiệu quả trong việc giấu bụng, kéo chân. Nhờ chi tiết thắt nơ dù vòng eo có đẫy đà thì chị em cũng chẳng phải lo. Cạp cao tạo hiệu ứng chân thon dài miên man cho nàng chân ngắn chẳng còn tự ti về ngoại hình thấp bé.

Khéo chọn kiểu quần phù hợp sẽ giúp người mặc khéo léo che đi các khuyết điểm ngoại hình. Với các cô nàng nấm lùn, vòng eo kém thon thì 4 kiểu quần này là rất nên có trong tủ đồ.

Leave a Comment