Dịch Vụ Seo

Những điều bạn không bao giờ nên nói với khách hàng dịch vụ SEO

bao bao

bao

Những điều bạn không bao giờ nên nói với khách hàng dịch vụ SEO.Đừng cung cấp cho khách hàng kiểm toán SEO miễn phí trang web của họ. Chúng ta đều biết rằng đó không phải là kiểm toán SEO, đây là một đánh giá nhanh về trang web của họ để chỉ ra một vài vấn đề mà bạn tìm thấy. Kiểm toán SEO đúng cách phải mất hàng giờ, nếu không phải vài ngày, để hoàn thành. Tôi không làm việc miễn phí và tôi cũng không mong đợi bất kỳ nhân viên bán hàng SEO hay SEO nào làm việc miễn phí. Gọi nó là gì: đánh giá SEO, không phải kiểm toán SEO.

Tham khảo : Dịch vụ seo web

Đừng hứa thứ hạng tốt hơn cho các từ khóa nhất định. Nói chung không nên có những lời hứa cụ thể. Nếu bạn đang bán một lời hứa rằng họ sẽ xếp hạng cho một số từ khóa nhất định, thì đừng bận tâm đến việc bán dịch vụ SEO. Bạn không làm kinh doanh bất kỳ ưu đãi. Không ai có thể hứa xếp hạng cho các từ khóa nhất định, vì chúng không có quyền kiểm soát kết quả của công cụ tìm kiếm. Đó là những gì PPC dành cho.

Đừng trả lời các câu hỏi SEO khó. Đã nhiều lần tôi nghe nhân viên bán hàng SEO cung cấp câu trả lời cho câu hỏi SEO kỹ thuật và không chính xác. SEO là khó khăn, và đôi khi là khó hiểu. Luôn luôn tốt hơn để nói với khách hàng rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời cho họ. Sau đó đi lấy câu trả lời đúng cho họ.

72 điều bạn nên biết trước khi bán dịch vụ SEO chỉ là khởi đầu. Có tất cả các loại kỹ thuật bán hàng và tôi sẽ không đi sâu vào cách bán dịch vụ SEO cho các công ty hoặc doanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên, tôi tin rằng càng có nhiều người biết về SEO thì họ càng có lợi – và càng dễ bán.

Bán dịch vụ SEO là khó khăn vì các quy tắc luôn thay đổi. Và nó có thể gây nhầm lẫn đôi khi. Tốt hơn hết là nên hứa hẹn và cung cấp quá mức ROI cho khách hàng.

Xem thêm: Dichvuseo

Chúng tôi đang ở đây để giúp làm sáng tỏ lý do tại sao, đưa ra một kế hoạch và bắt đầu để cho các đối thủ của bạn chạy thực sự cho xếp hạng trang một!

 

Leave a Comment