Áo Bóng Đá

Giới thiệu về một số điều cần phải nhớ khi mua áo bóng đá cho trẻ em

bao bao

bao

Shop chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số điều cần phải nhớ khi mua áo bóng đá cho trẻ em cũng như cách sử dụng, bảo quản tốt nhất loại trang phục này.

Tham khảo: Áo đá banh nữ đẹp

Lựa chọn quần áo như thế nào cho trẻ, đặc biệt là các trẻ nhỏ hiếu động, yêu thích bóng đá luôn là vấn đề đau đầu của mẹ.

1. Chất vải

Áo bóng đá trẻ em rất đa dạng, từ mẫu áo như áo CLB, áo tuyển quốc gia, áo training, không logo… đến chất liệu, giá thành. Áo chất lượng thường có hình in rất sắc nét, giống mẫu áo gốc, đường may cẩn thận, chất thường được là chất liệu Thái gai, thun mè cao cấp với các đặc tính thể thao nổi trội như co giãn, thấm hút mồ hôi và chống thấm ngược, mặc rất dễ chịu.

Các mẫu áo có chất vải thô ráp và cứng (thường là các mẫu áo rẻ tiền), mùi hắc thường là áo Trung Quốc. Tuy có màu sắc rất bắt mắt nhưng may và nhuộm bằng các hóa chất độc hại có thể gây hại cho sức khỏe. Quần áo bóng đá loại này cũng dễ bị phai và bạc màu nhanh, do vậy không nên sử dụng dù giá thành cực rẻ.

2. Size áo

Quần áo chơi thể thao thường khá rộng rãi để người chơi thoải mái. Khi chọn size áo cho con, bạn hãy nhớ chọn to hơn 1 size để bé dễ mặc và dễ vận động hơn nhé.

Liên hệ: Áo đá banh Nữ

3. Giặt và bảo quản

Cũng như quần áo người lớn, quần áo trẻ cần được giặt ngay sau khi mua về để tẩy sạch bụi bẩn, chất bảo quản, tạo màu, lớp hồ… còn lưu trên quần áo.  Tuyệt đối không cho trẻ mặc ngay khi mới mua đồ về để tránh kích ứng.

Leave a Comment