Rao Vặt Nội Thất

Giới thiệu về mẫu quạt trần cho người giàu và 3 điều bạn cần lưu ý

bao bao

bao

Ngày nay Quạt trần đèn trang trí với công dụng 3 trong 1 vừa trang trí vừa làm mát lại tiết kiệm điện năng  càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được những đặc tính và lợi ích của nó.Bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người 3 điều cần lưu ý trước khi chọn mua cho mình mẫu quạt phù hợp nhất.

Tham khảo: Quạt trần đèn

1, Quạt trần thực tế không làm mát phòng.

Đáng ngạc nhiên phải không ? Nhưng đó là sự thật.Quạt trần thực tế không làm mát phòng,mà thay vào đó, nó làm mát các cá nhân trong phòng.Không khí lưu thông làm tăng sự bốc hơi của da-Điều này tạo ra ” hiệu ứng gió lạnh”  và  làm mát các cá nhân mặc dù nó không thực sự thay  đổi nhiệt độ của không khí trong chính phòng đó.

Đáng chú ý,vì quạt trần không làm giảm nhiệt độ của phòn xuống ,nên hãy tắt quạt khi không sử dụng để tiêt kiệm năng lượng ,tránh trường hợp lãng phí mà không đem lại hiệu quả

2,Quạt trần cũng có thể sưởi ấm

Quạt trần trong nhà sẽ không thể làm nóng như lò sưởi,nhưng chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí sưởi ấm cho gia đình bạn. Quạt trần có chế độ gió đảo chiều,ở chế độ này, các cánh quạt sẽ đẩy khí nóng đã hấp thụ lên trần nhà và tỏa đều trở lại khắp gian phòng.Việc đẩy khí nóng trở lại và lưu thông nó trong nhà sẽ làm ấm đồng đều cả căn phòng.

Bằng phương pháp này,sẽ giúp cho gia đình bạn bớt được một khoản lớn cho chi phí sưởi ấm vào những ngày đông  giá rét.

3, Rẻ hơn không có nghĩa là tốt hơn

Trong việc mua sắm đồ dùng cho gia đình.Giá tiền cũng là 1 vấn đề cần phải lưu ý.Tất nhiên giá rẻ sẽ hấp dẫn và nhận được  quan tâm nhiều hơn,nhưng hãy thật cẩn thận khi chọn mua  những quạt trần với mức giá thấp .

Các cây quạt trần tốt nhất được thiết kế  thông minh,động cơ có khả năng tạo ra số RPM thích hợp (vòng quay mỗi phút) cho không gian. Một động cơ yếu sẽ tiết kiệm chi phí hơn , nhưng sẽ không có khả năng tạo ra một số RPM thích hợp hoặc một tốc độ quay đủ để làm ấm hoặc làm mát không gian. Ngoài ra, với những loại quạt rẻ tiền,cánh quạt sẽ quá nặng hoặc quá lớn so với sức hoạt động của động cơ, điều này sẽ làm cho quạt trở nên ồn ào và không cân bằng, tuổi thọ cũng sẽ rất ngắn.Nói như vậy không nhất thiết  là bạn cần phải chi một khoản tiền mới có thể mua được một cây quạt trần tốt nhất cho ngôi nhà của bạn . Ở CửA HÀNG CHÚNG TÔI có rất nhiều mẫu quạt trần  cung cấp hiệu quả và chức năng tuyệt vời với mức giá hợp lý. Truy cập vào website biết thêm thông tin về các sản phẩm và các chương trình ưu đãi.Bạn cũng có thể tới trực tiếp  các Showroom của Chúng tôi  trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Thẻ:,

Leave a Comment