Áo Bóng Đá

Giới thiệu về mẫu áo Juventus sọc trắng đen sân nhà 2018 – 2019

bao bao

bao

Hãng thể thao nước Đức Adidas đã giới thiệu mẫu áo đấu sân nhà của Juventus vào tháng 5 vừa qua. Cùng với Adidas, hãng xe Jeep là nhà tài trợ chính của Bà Đầm Già thành Turin. Vào tháng 7, Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã gia nhập Bianconeri với mức giá chuyển nhượng 100 Triệu Euro. Việc này giúp cho việc kinh doanh áo đấu của đội bóng cũng như Adidas thu về khoản tiền không hề nhỏ.

Tham khảo: bán quần áo bóng đá TP.HCM

Áo đấu sân nhà có sự thay đổi so với mùa giải trước, các đường sọc trắng đen đã đơn giản và tinh tê hơn. Cổ áo đấu năm nay đã trở về với thiết kế cổ tim, mang tính chất thể thao và năng động hơn. Áo đấu sân nhà của các đội bóng do Adidas tài trợ năm nay sử dụng thiết kế Climachill và Climalite, được sử dụng cho các áo đội tuyển World Cup 2018.

Xem thêm: bán quần áo đá bóng HCM

Biểu tượng đặc trưng ba đường kẻ sọc của Adidas đã xuất hiện trở lại trên vai áo, so với năm trước, chi tiết này được loại bỏ và được thay thế bằng kiểu cổ áo cài nút lạ mắt, nhưng không nhận được sự yêu thích từ những người hâm mộ. Chiếc áo bóng đá sân nhà Juventus năm nay sẽ là một trong những chiếc áo đấu thu hút và bán chạy nhất.

 

Leave a Comment