Đăng Tin Nhà Đất

Giới thiệu về dự án Vinhomes Ocean Park với thiết kế sang trọng hiện đại

bao bao

bao

Dự án Vinhomes Ocean Park với thiết kế sang trọng hiện đại.Dự án Vinhomes Ocean Park là dự án được Vinhomes/Vingroup làm chủ đầu từ được đầu tư xây dựng tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, trung tâm văn hóa chính trị của huyện Gia Lâm. Loại hình Vinhomes Ocean Park gồm có các sản phẩm như: Biệt thự, Nhà phố thương mại (Shophouse), khu nhà ở liền kề, căn hộ chung cư được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình thành phố thu nhỏ, bởi nơi đây mọi tiện ích như trường đại học Vinuni, bệnh viện, trường học Vinschool, vinmart, , hồ điều hoà, biển hồ nước mặn nhân tạo, phòng cộng đồng sang trọng, khu chăm sóc sắc đẹp, khu sân vườn đầy tính nghệ thuật, bể bơi bốn mùa, câu lạc bộ Club Vip, hầm để xe bậc nhất hiện nay.

© Ngoài ra Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có các tiện ích đẳng cấp ngoại khu bởi nơi đây đã đồng bộ hóa đô thị, khu đô thị Ocean Park còn sở hữu vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi cùng mục đích sử dụng đa dạng như kinh doanh, cho thuê, để ở … Vinhomes Ocean Gia Lâm chính là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư thông thái. Tại đây, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Chúng tôi là đại lý có quỹ hàng phong phú bậc nhất bởi vậy quý khách có nhu cầu mua hoặc bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hãy gọi cho Chúng tôi chúng tôi hoặc để lại lời nhắn phía dưới chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn trong thời gian nhanh nhất có thể. Cảm ơn & chúc quý khách mua được căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ưng ý.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là dự án có ưu điểm kép bởi bất động sản này vừa là một kênh kênh đầu tư sinh lời ổn định, vừa là nơi an cư lý tưởng. Vinhomes Ocean Park có các loại diện tích cụ thể gồm: biệt thư, liền kề, Shophouse, Căn hộ chung cư. Sở hữu vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi cùng mục đích sử dụng đa dạng như kinh doanh, cho thuê, để ở … Vinhomes Ocean Park chính là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư thông thái. Chúng tôi có quỹ hàng phong phú bậc nhất bởi vậy quý khách có nhu cầu mua bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn đầy đủ nhanh nhất có thể. Chúc quý khách mua được căn của dự án Vinhomes Ocean ưng ý.

Leave a Comment