Hệ Thống Hút Khói

Giới thiệu về các hệ thống hút khử mùi công nghiệp Inox Việt Nam

bao bao

bao

Hệ thống hút khử mùi công nghiệp

Bạn đang băn khoăn cho hệ thống bếp công nghiệp?!? Công ty Chúng tôi sẽ giúp bạn! Công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất cho bếp ăn công nghiệp, hệ thống hút khử mùi công nghiệp, hệ thống hút khói nhà bếp…

Tham khảo: Bếp nướng than không khói Hàn Quốc

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại tiêu chuẩn phù hợp với các gian bếp truyền thống, loại âm tủ và loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói còn tách biệt thành dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút khói bếp toàn bộ khói mùi trong nhà bếp. Tuy nhiên, loại này chỉ phù hợp với những không gian bếp rộng lớn.

Ngoài ra, để lựa chọn máy hút mùi, bạn cũng nên lưu ý đến giải pháp hút mùi nào phù hợp. Thông thường các máy hút mùi có hai loại: Hút mùi theo đường ống và thải trực tiếp ra ngoài trời; loại máy hút mùi qua xử lý bằng than hoạt tính. Xu hướng của những ngôi nhà hiện đại khi lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi là nối đường ống khói trực tiếp ra ngoài trời, như vậy sẽ hút khói mùi triệt để hơn. Đối với loại dùng than hoạt tính thì chỉ xử lý khói mùi hiệu quả khoảng 80%. Ngoài ra, định kỳ khoảng 6 tháng đến một năm phải thay mới bộ than hoạt tính để nâng cao hiệu quả khử mùi.

Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế thi công hệ thống hút mùi, hệ thống hút khử mùi công nghiệp, thông gió nhà bếp, Sản xuất chụp hút mùi, Tum hút khói có đèn và phin lọc mỡ.

Hệ thống hút khói mùi, có lọc mỡ: Vật liệu: Inox hoặc tôn tráng kẽm, chụp hút có thiết kế những thanh lọc mỡ và hộp đựng mỡ. Trong quá trình nấu, mỡ sẽ ngưng tụ tại những thanh lọc và chảy vào hộp đựng. Thông qua hệ thống quạt hút công nghiệp, bếp nấu sẽ khử được mùi và giảm bớt độ nóng (bởi các thiết bị tỏa ra) trong toàn khu vực nhà bếp.

Đối với hoạt động chính xác của máy hút khói khử mùi của bạn, cài đặt chuyên nghiệp bởi một kỹ thuật viên chuyên ngành là chìa khóa.

Lắp ráp và bảo dưỡng khác nhau theo hai loại máy hút khói khử mùi:

• Xả ống ra không khí để không khí ngoài trời. Loại này là sử dụng loại bởi vì chúng cung cấp hiệu suất cao, công suất cao và tiếng ồn thấp.

• Tuần hoàn của hút khói loại bỏ mùi khó chịu từ không khí bằng phương tiện của một bộ lọc than và dầu mỡ trước khi giới thiệu lại không khí vào nhà bếp. Loại này thích hợp cho nhà bếp không có ống gió hút và cũng tránh tổn thất nhiệt với không khí bên ngoài.

Gần như tất cả các mô hình Torino có khả năng hoạt động trong cả hai chế độ.

Trước khi cài đặt máy hút khói khử mùi của bạn, làm quen với những quy tắc cơ bản:

• Làm theo tất cả các bước được hiển thị trong sổ tay hướng dẫn;

• Nếu bạn chạy vào khó khăn, hãy tìm sự trợ giúp từ một kỹ thuật đáng tin cậy.

• Kết nối các ống dẫn ra bầu không khí bên ngoài với một ống chuyên dụng có đường kính 4-3/4inches – 6 inch: giảm thiểu khoảng cách ống dẫn và tránh uốn cong không cần thiết tối đa hóa hiệu suất;

• Thực hiện theo quy định với khoảng cách tối thiểu từ đung quy định trong sổ tay, để đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại cho bộ phận làm việc;

Hãy chắc chắn rằng các ổ cắm điện là đủ gần để máy hút khói khử mùi cho kết nối.

Vui lòng Liên hệ: Thiết kế ống khói cho nhà bếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!

Leave a Comment