Rao Vặt Mỹ Phẩm

Giới thiệu về 5 sản phẩm tẩy da chết hóa học đang hot tại Hàn Quốc

bao bao

bao

Tẩy da chết hóa học đang là xu hướng làm đẹp thời gian gần đây, cách tẩy da chết này có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với tẩy da chết dạng hạt.

Mùa đông là thời điểm mà bạn nhất định phải chăm chỉ tẩy da chết. Vì vào thời điểm này da dễ bị thiếu nước hơn, trở nên khô se trên bề mặt gấp nhiều lần so với mùa nóng. Nếu các sản phẩm tẩy da chết vật lý (dạng hạt) có thể có tác dụng tốt vào mùa hè thì vào mùa đông chúng chưa chắc đã hiệu quả cho một số làn da. Chính vì thế rất nhiều cô gái đã tìm đến các sản phẩm tẩy da chết hoá học – Peeling.

Peeling đang được các cô nàng xứ kim chi khá yêu thích bởi chúng không chỉ giúp tẩy tế bào sừng già trên biểu bì da mà nhiều sản phẩm còn có thành phần dưỡng trắng giúp da khoẻ và đều màu lên trông thấy. Hãy xem những sản phẩm này là gì nhé!

1. IOPE Pro Duo Peeling Mask

Sản phẩm này được chia thành hai bước:

Bước 1: Mặt nạ AHA (AHA sheet Mask). Mặt nạ được chia làm hai nửa, kiểu kết cấu này giúp khuôn mặt được ôm khít hơn với lớp mặt nạ giấy. Các tinh chất trong lớp mặt nạ này như một lớp kem lỏng nhẹ, bạn được khuyên đắp trong 5 phút. Tinh chất AHA chính là thành phần giúp tẩy bỏ lớp sừng già trên biểu bì da rất nhanh. Sau đó bạn dùng bông tẩy trang lau nhẹ nhàng lớp kem lỏng đi để bắt đầu sang bước thứ hai.

Bạn có thể thấy lớp kem lỏng mờ nhẹ của lớp mặt nạ AHA kia.
Bước 2: Sử dụng mặt nạ ngủ vừa dưỡng trắng nhẹ lại giúp thanh tẩy tế bào da chết sâu nhất, bạn phủ một lớp kem mỏng của mặt nạ ngủ này lên da và để qua đêm. Với các thành phần hết sức dịu nhẹ, bạn có thể dùng sản phẩm này hàng ngày để dưỡng và thanh tẩy cho làn da của bạn.

2. Neogen Dermalogy Bio-Peel Gaize Peeling

Đây là kiểu sản phẩm 2 trong 1 vừa tiện lợi lại nhanh chóng không mất thời gian của bạn. Bởi trong các hộp sản phẩm chính là miếng bông nén có thấm đẫm các tinh chất Peeling mà bạn có thể lựa chọn cho từng loại da.

Nếu da bạn đang không đều màu hãy chọn lọ màu vàng có chiết xuất từ chanh vàng, vitamin C cũng chính là thành phần giúp da đều màu hơn, kết hợp với vitamin A giúp da căng và đàn hồi. Vừa tẩy da chết sạch mà lại thêm hiệu quả thế kia thì còn gì bằng. Còn da bạn đang mụn thì các miếng bông chứa tinh chất trà xanh chống viêm, giảm sưng kia chính là lựa chọn của bạn rồi.

3. Hanyul Red Bean Peeling Toner

Đến toner người Hàn cũng đẩy tinh chất tẩy da chết vào cơ mà. Bởi toner có chiết xuất từ hạt đậu đỏ này mang phần lớn tác dụng của loại hạt quen thuộc. Đậu đỏ có lẽ ít ai biết có khả năng chống oxy hoá cho da, tái tạo tế bào mới cho da nhờ khả năng tẩy da chết hoàn hảo nên chính vì thế Hanyul Toner khá được yêu thích cho những cô nàng chăm tẩy da chết. Bạn có thể bổ sung sản phẩm này trong quy trình dưỡng hàng ngày mà không sợ gây kích ứng da.

4. CPN Peeling Booster

Hãng dược mỹ phẩm của Hàn Quốc khá thành công với sản phẩm tăng dưỡng ẩm cho da yếu nhưng lại có tác dụng chính là tẩy da chết sạch sâu đến không ngờ. Booster hay gọi là dưỡng chất tăng cường giúp “bồi bổ” cho làn da yếu, xỉn màu và khô nhăn. Bên cạnh đó chất kem mỏng còn giúp tẩy sạch sâu các tế bào da chết mỗi khi bạn sử dụng hàng ngày. Nó được mô tả như một lớp tẩy tế bào da chết vô hình trong lớp booster dưỡng chuyên sâu cho da của bạn nữa. Sản phẩm hai trong một khá ổn cho các cô nàng không muốn dùng quá nhiều sản phẩm trong quy trình chăm sóc da.

5. Lapothicell Peeling Booster

Vẫn là sản phẩm Booster, nhưng Lapothicell lại ở dạng nước, khiến bạn có cảm giác giống như đang thoa toner lên da vậy. Nhưng kỳ thực ở dạng nước, loại booster này lại thẩm thấu vào da nhanh hơn đa số các kết cấu khác. Sản phẩm được ca ngợi là có khả năng làm sạch sâu đến bất ngờ nhưng cũng giúp se khít lỗ chân lông đầy hiệu quả.

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Comment