Vật Liệu Xây Dựng

Giới thiệu thông tin chi tiết về ống thép ruột gà Kim Toàn Thắng

bao bao

bao

Ống thép ruột gà có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, nó được sử dụng để bảo vệ lõi dây điện trong mọi môi trường: dầu, nước, nhiệt độ cao.

Tham khảo: Ton 9 song

Ống thép ruột gà rất được ưa chuộng hiện nay do những đặc điểm nổi trội so với ống dẫn điện bình thường. Bài dưới đây trình bày sơ lược về những ưu điểm của các loại ống thép ruột gà thường thấy.

Ưu điểm của ống thép ruột gà

Ống thép ruột gà mang lại sự an toàn, chắc chắn, độ đàn hồi, độ bền cao và chịu được trong môi trường khắc nghiệt y như ống cứng. Ban đầu ống thép ruột gà chỉ là những lớp nhựa dày mà thành, đây là một giải pháp để mắc nối điện trong nhà, nơi mà không chịu sự tác động của các yếu tố lý, hóa, môi trường nhiều. Qua nghiên cứu, ống thép ruột gà đã được cải tiến, nâng cấp để chịu được môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn… mà vẫn đảm bảo không hở điện, không bị các yếu tố ngoại cảnh tác động  và có thể sử dụng lâu dài. Thậm chí trong nhiều trường hợp, khi ống cứng tỏ ra yếu thế, thì ống ruột gà với độ đàn hồi tối đa của mình, có thể đảm nhiệm luôn chức năng của ống thép cứng mà không cần phải dùng tới dụng cụ bẻ ống hay phụ kiện đi kèm. Làm sao mà nó làm được như vậy? Hãy cùng khám phá cấu tạo của chiếc ống này:

Cấu tạo của ống thép ruột gà

Ống thép ruột gà đa phần đều có cấu tạo gồm các phần chính: lớp mạ kẽm nhúng nóng (trong cùng), lớp nhựa ngoài (vỏ giữa), lớp inox không gỉ (lớp ngoài cùng). Với những nhà sản xuất chính hãng thì lớp trong cùng có tác dụng giúp cho ống có khả năng chống cháy, linh hoạt và có độ bền cao. Hai lớp nhựa, inox ngoài sẽ giúp ống có khả năng chống thấm và chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt. Để rõ hơn, ta hãy cùng xem đặc điểm của những loại ống thép ruột gà đang bán trên thị trường dưới đây

Liên hệ: Xa go c kem

Ống thép ruột gà có độ đàn hồi cao, chống chịu tác động môi trường tốt, có giá thành hợp lý bởi vậy nên rất được ưa chuộng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính năng của từng loại mà bạn nên chọn loại ống ruột gà cho phù hợp với công trình.

Để liên hệ đặt mua các sản phẩm thép ống giá rẻ quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của công ty chúng tôi

Thẻ:,

Leave a Comment