Văn Phòng Ảo

Chia sẻ về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 1 TP HCM

bao bao

bao

Đối với những cá nhân đang mong muốn khởi nghiệp và những doanh nghiệp nhỏ không có nhiều vốn thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là cứu cánh cho vấn đề tài chính. Tuy biết rằng văn phòng ảo chính là một giải pháp hết sức thông minh cùng rất nhiều tiện ích tuyệt vời, đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhưng không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp một cách hiệu quả nhất, vì vậy hôm nay bạn hãy cùng Công ty chúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm để có thể mang đến cho doanh nghiệp của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ văn phòng ảo.

Tham khảo: Văn phòng ảo

Văn phòng ảo có phải là giải pháp thông minh?

Thông thường thì khi mới thành lập một doanh nghiệp, các cá nhân hoặc tổ chức luôn vướng phải một vấn đề muôn thủa, đó là kinh phí cho văn phòng và cơ sở vật chất, tất cả mọi thứ đều cần phải chỉn chu vì đó là bộ mặt của công ty, nhưng đôi khi đó lại chính là một con dao hai lưỡi, và rất nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa chỉ vì điều tưởng chừng như đơn giản này. Nếu vậy, tại sao thay vì vội vàng đầu tư vào mặt hình ảnh riêng của công ty một cách quá chi tiết và quy mô dẫn tới tốn kém về mặt kinh phí, các cá nhân và doanh nghiệp không hướng tới một điều chắc chắn hơn trong thời gian đầu hoạt động công ty là dịch vụ văn phòng ảo với tất cả các điều kiện “thiên thời địa lợi nhân hòa” như là vị trí đắc địa, cơ sở vật chất cao cấp, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp … Đó chính là điểm để có thể nói rằng, văn phòng ảo chính là một giải pháp hết sức thông minh khi doanh nghiệp mới hình thành và chưa có điều kiện về kinh phí.

Văn phòng ảo có đảm bảo hợp pháp?

Định nghĩa cụm từ văn phòng ảo đôi khi làm cho người nghe cảm thấy có một chút gì đó không minh bạch cũng như không được luật pháp cho phép. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, vì cho đến hiện nay, luật pháp của đất nước Việt Nam không có bất cứ một nội dung nào cấm các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo để làm sơ sở kinh doanh của mình, chính vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay đã phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong khu vực Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng ảo có những tiện ích gì dành cho bạn?

Nhiều người sau khi nói đến văn phòng ảo sẽ nghĩ ngay rằng đây là văn phòng không có thực và chỉ là nơi để khách hàng biết được doanh nghiệp của mình có địa chỉ kinh doanh, điều đó không đúng, vì đối với văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được rất nhiều những tiện ích thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn mà chi phí lại hết sức phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về các tiện ích sau đây mà bạn nhận được nếu như bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo:

 • Tốn rất ít chi phí dành cho việc thuê văn phòng.
 • Đối với văn phòng ảo thì việc tọa lạc tại các vị trí đắc địa là điều chắc chắn.
 • Được trang bị đầy đủ tất cả cơ sở vật chất của văn phòng như: Điện, nước, internet tốc độ cao, máy in, fax, bình nước nóng lạnh, điều hòa…
 • Không gian sang trọng rộng rãi thoáng mát, được thiết kế với cơ sở vật chất chuyên nghiệp đẳng cấp.
 • Có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của văn phòng ảo trong thời gian lâu dài vì độ ổn định của số điện thoại bàn, máy fax, địa chỉ văn phòng.
 • Đầy đủ nhân viên cần thiết của một công ty lớn như bảo vệ, lao công, lễ tân, hành chính …
 • Điều cần phải nói đến ở đây đó chính là tính bảo mật cao và luôn được đặt lên hàng đầu.

Những dịch vụ nào được hỗ trợ thêm?

Ngoài những nhân sự bắt buộc đối với một văn phòng ảo như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây bạn sẽ được cung cấp thêm các dịch vụ thiết yếu cho một công ty như:

 • Khai báo thuế
 • Nhận thư từ, giấy tờ quan trọng
 • Tiếp khách, nghe điện thoại
 • Kế toán

Liên hệ: Văn phòng ảo hồ chí minh

Vậy kinh nghiệm thuê văn phòng ảo ở Quận 1 TP HCM là gì?

Một vị trí đắc địa giữa trung tâm Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh, chính là địa điểm lý tưởng cho một văn phòng ảo hết sức sang trọng và đẳng cấp. Với một mức chi phí nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một địa chỉ văn phòng hết sức cao cấp mà lại đầy đủ tiện nghi.

Công ty chúng tôi hân hạnh được đón tiếp tất cả các đơn vị doanh nghiệp đến và trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo với tất cả cơ sở vật chất cũng như nhân sự chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Hãy là một doanh nghiệp đầu tư thông minh.

Leave a Comment